นำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

japan project sci

Dr.Theerachai CHUANGBOONSRI , Mr.Nittra BOONROD ,  Mr.Phurit KHONGNIAM นำนักเรียน  Kanokwan MANWWSILANGOEN , Nawinda MUSIKPODOK , Orawan PANNIL , Namfa JANKESORN , Nattanit GOSINANON , Vethinee MEEMAITREEJIT

นำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ด้วยการนำเสนอแบบปากเปล่า (Oral Presentation) และนำเสนอแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation) วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 9.00 น.  ณ Seishin Gakuen Junior Senior High School

ชมภาพทั้งหมดที่นี่