computer olympiad

นายพศิน อ่ำวงศ์ นักเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย พิษณุโลก

ได้รับเหรียญทองแดง การแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิควิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 15 The 15th Thailand Olympiad in Informations 2019 ระหว่างวันที่ 4 - 7 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี