นักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2559

ปีการศึกษา 2559 โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย พิษณุโลก ดำเนินการรับนักเรียนใหม่ ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ให้เป็นโรงเรียนวิทยาศาสตร์

โดยรับนักเรียน ม. 1 จำนวน 4 ห้องเรียน ๆ ละ 24 คน รวม จำนวน 96  คน รับนักเรียน ม.4  จำนวน 6 ห้องเรียน ๆ ละ 24 คน รวม จำนวน 144 คน

โดยนักเรียนทุกคนจะได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากรัฐบาลทุกคน โดยนักเรียนต้องเรียนในหลักสูตรของโรงเรียนวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นหลักสูตรที่เน้นด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งโรงเรียนIMG_7612

This entry was posted in โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค. Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น